Hiển thị tất cả 4 kết quả

  • Lò nướng salamander nói chung tương tự như một cái lò nướng không có cửa trước; bộ phận làm nóng ở trên cùng. Chúng cũng nhỏ gọn hơn: thường chỉ bằng một nửa chiều cao và chiều sâu của lò nướng thông thường. Để thuận tiện, chúng thường được treo tường ngang tầm mắt, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và kiểm soát chặt chẽ quá trình nấu nướng.
  • Nhiệt độ cao có ưu điểm là cho phép nướng các loại thực phẩm có chứa chất béo, chẳng hạn như bít tết, sườn và các loại thịt khác mà không có nguy cơ bùng phát lửa do chất béo kết xuất nhỏ giọt vào nguồn nhiệt. Lò nướng salamander cho nhiệt độ cực cao nên mất ít thời gian nấu nướng hơn so với các kỹ thuật nướng khác, giảm thời gian chuẩn bị, đây là một lợi ích trong các nhà bếp chuyên nghiệp khi phục vụ bữa ăn bận rộn.
  • Lò nướng salamander lấy tên từ dụng cụ nướng món ăn ở thế kỷ 18. Dụng cụ này bao gồm một tấm sắt dày gắn vào cuối một tay cầm dài, có hai chân, hoặc phần tựa, được sắp xếp gần tấm sắt để đặt đĩa lên trên thực phẩm được làm chín. Tên của nó được lấy từ loài salamander (kỳ giông) huyền thoại, một loài lưỡng cư thần thoại được cho là có khả năng miễn nhiễm với lửa.
9.500.000 
5.700.000 
6.400.000