1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :
 • Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Điện Máy Dũng Doanh trên toàn quốc, Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị và Bộ phận Thương mại điện tử.
 1. THỜI GIAN ÁP DỤNG:
 • Từ ngày 01/04/2017
 1. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG :
 • Miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 10km đối với tất cả các đơn hàng có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng hoặc từ 2 sản phẩm trở lên (không áp dụng với  các sản phẩm thuộc danh mục hàng cồng kềnh). Trong trường hợp tính phí vận chuyển nhân viên kinh doanh có trách nhiệm thông báo và giải thích rõ với khách hàng khi lập đơn hàng.

Ghi chú & Diễn giải:

“Bán kính” được hiểu như sau:

Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại cửa hàng) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,200KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ cửa hàng gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.

Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí là 15,000 VNĐ/ 1 Km (Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy)

 1. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 1. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Quý khách phải chịu hoàn toàn cước phí vận chuyển này.

 • Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra nhà xe / bến xe / đơn vị chuyển phát miễn phí như mục 1

 • Cước phí chuyển: do quý khách tự làm việc với đơn vị vận chuyển

 • Đối với chuyển phát nhanh: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng. Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000. Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

 • Đối với nhà xe: tùy từng nhà xe có mức giá khác nhau không cố định

 • Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

 1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quí khách

 • Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên bán hàng.

 • Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 1. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM
 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chưa bao gồm chi phí lắp đặt do đó nếu quý khách có yêu cầu lắp đặt phải thông báo cho nhân viên bán hàng để được tư vấn và báo giá. Hiện chưa có báo giá cụ thể cho dịch vụ này

 • Đội ngũ giao nhận lắp đặt của chúng tôi không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quí khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của chúng tôi đến giao hàng và lắp ráp.