Giới thiệu bếp từ công nghiệp mặt lõm HDZ-5KW-AX

Như chúng ta đã biết, từ lâu bếp từ đã là một loại thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong gia đình, quán ăn đến nhà hàng. Nhưng chúng ta mới chỉ biết đến loại bếp từ mặt phẳng. Hôm nay, Dũng Doanh sẽ giới thiệu đến các bạn  một loại bếp từ mới đó là “Bếp từ công nghiệp mặt lõm” do Dũng Doanh nhập khẩu và phân phối.

Bếp từ mặt lõm được nhập khẩu nguyên chiếc, chất liệu Inox dày dặn làm sáng lên không gian bếp, hơn thế với kiểu thiết kệ thân thiện dễ dàng sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng đó là một lợi thế tuyệt vời đối với những người làm bếp với quỹ thời gian vốn rất bận rộn của mình. Dòng bếp từ này thường được dùng trong các quán ăn, nhà hàng, với mặt bếp được thiết kế lõm phù hợp với việc dùng chảo cho diện tích tiếp xúc nhiệt được nhiều hơn, công suất 5kW/h nên bếp sẽ cho hiệu quả nấu các món ăn nhanh hơn, đặc biệt với những món cần độ nhanh và chín đều thực phẩm.

bep-tu-mat-lom-5kw-3

Bếp từ mặt lõm còn được thiết kế với hệ thống quạt tải nhiệt kép cho hiệu suất làm mát nhanh hơn, như vậy tuổi thọ của bếp được cao hơn.  Kích thước của bếp cũng rất trang nhã, tạo nên sự hung phấn cho người làm bếp,  chiếc bếp từ mặt lõm quả là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà hàng thông  minh.

bep-tu-mat-lom-5kw-2

Điên năng tiêu thụ 5kW/h, dung điện 220V dễ dàng lắp đặt cho mọi gian bếp nhà hàng, không cầu kỳ, không yêu cao về nơi lắp đặt.

Một số hình ảnh minh họa chi tiết:

Bảng điều khiển trực quan, thân thiện dễ dàng sử dụng

bep-tu-mat-lom-5kw-4

Mặt tiếp xúc lớn hơn, thích hợp dùng chảo để xào nấu thức ăn nhanh hơn, tiện dụng hơn.

bep-tu-mat-lom-5kw-5

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0466.533.355/0985.322.325/0934.439.112.

Gửi phản hồi