Giới thiệu bộ nồi nấu rượu bằng điện 3 lớp

Nồi nấu rượu điện 140 lít

Nồi nấu rượu bằng điện là sản phẩm dùng cho các cơ sở nấu rượu thay vì đun bằng than củi khói bụi độc hại khi đun bằng điện bạn sẽ đỡ tốn công sức hơn, vệ sinh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ sử dụng. Hôm nay, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn, mình sẽ giới thiệu tới các bạn bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột bằng đồng đỏ chất liệu 3 lớp giữ nhiệt chống nóng bề ngoài được sử dụng khá phổ biến và hiệu quả.

Nồi nấu rượu bằng điện 30 kg gạo
Nồi nấu rượu bằng điện 30 kg gạo

Nồi có cấu tạo gồm có 3 lớp: Lớp trong cùng là lớp nồi đồng đỏ để nấu rượu theo phương pháp cổ truyền, lớp giữa là lớp khoang đun cách thủy và lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn giữ nhiệt.

Nồi nấu rượu bằng điện dung tích 140 lít
Nồi nấu rượu bằng điện dung tích 140 lít

Cơ chế hoạt động của nồi là dùng hơi nước ở khoang đun cách thủy để đun rượu. Khi đun sẽ có 1 đường ống dẫn hơi vào trong nồi rượu đồng thời phần đáy và thân nồi cũng được làm nóng nhờ khoang đun cách thủy. Nồi có thể thiết kế chạy điện 1 pha 220V hay điện 3 pha 380V tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo nồi
Cấu tạo nồi

Thông số kỹ thuật:
– Điện áp: 220V/380V
– Công suất:
+ Bắt đầu đun: 8->12kw
+ Chưng cất rượu: 1.5 ->2.5kw
– Công suất nấu: 30kg gạo
– Dung tích: 140l
– Đường kính nồi: 60cm
– Đường kính toàn bộ nồi: 70cm
– Chiều sâu lòng nồi: 55cm
– Độ dày lớp bảo ôn giữ nhiệt: 4cm
– Chiều cao toàn bộ nồi: 1.08m
– Chức năng bảo ôn giữ nhiệt
– Ống thăm mực nước, van xả nước trong khoang đun cách thủy
– Van xả bã rượu tiện dụng, đồng hồ báo nhiệt

Ống dẫn hơi vào lòng nồi
Ống dẫn hơi vào lòng nồi

Thông thường khi nấu rượu khi ban đầu đun sôi bạn sẽ vận hành ở mức công suất lớn, khi bắt đầu chưng cất bạn sẽ giảm ở mức công suất nhỏ hơn để chưng cất từ từ. Trong quá trình đun bạn có thể quan sát mực nước thông quá ống thăm mực nước và lưu ý không để cạn nước trong khoang đun cách thủy sẽ làm cháy thanh nhiệt. Khi đun rượu trên chiếc nồi này sẽ có lớp xốp bọc bảo ôn giữ nhiệt ở ngoài cùng trong lớp inox do đó khi đun nồi sẽ được giữ nhiệt và đỡ hao tổn điện năng. Trước mặt nồi có đồng hồ báo nhiệt độ và van xả bã rượu sau khi nấu xong.

Đồng hồ báo nhiệt
Đồng hồ báo nhiệt
Nắp nồi
Nắp nồi

Cũng giống như cách nấu rượu trên bếp than, phía bên trên nắp nồi nấu rượu bằng điện là giàn ngưng, thông thường chúng ta đặt giàn ngưng vào trong bể lạnh hoặc thùng phi nước khi chưng cất rượu

Dàn ngưng
Dàn ngưng
Tủ điện điều khiển
Tủ điện điều khiển

Video giới thiệu về sản phẩm:

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quí vị gọi điện thoại theo số hotline 0985.322.325 / 04.66.533.355 hoặc truy cập vào website dungdoanh.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Gửi phản hồi