Giới thiệu bộ nồi nấu vào cô đặc cao dược liệu kiểu mới

Nồi nấu và cô đặc dược liệu là sản phẩm dùng đa năng cho các cơ sở nấu thảo dược, cao các loại thực động vật sử dùng bằng điện. Thay vì việc nấu bằng than củi bụi bặm kém vệ sinh, mất nhiều công sức, với nồi điện khi sử dụng giảm thiểu công sức nhân công lao động, nấu nguyên liệu sạch sẽ hơn. Thông thường các bộ nồi nấu dược liệu có nhiều loại dung tích khác nhau sản xuất tùy theo nhu cầu và kích thước đặt hàng. Bộ nồi nấu cao dược liệu do Dũng Doanh sản xuất là bộ nồi inox 3 lớp sử dụng cơ chế đun cách thủy truyền nhiệt dầu chống khê cháy tích hợp 2 chức năng trên 1 bộ sản phẩm vừa ninh nấu lại vừa có thể khuấy cô đặc thanh cao tiện dụng, bạn không phải đầu tư thêm nồi ninh nước thuốc khi sử dụng sản phẩm.

Nồi nấu cô đặc cao dược liệu 2 trong 1 tay khuấy 100 lít

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo thiết bị. Bộ nồi nấu cao dược liệu được thiết kế có 3 bộ phần chính: thân nồi đun nấu, bộ mô tơ khuấy và cuối cùng là bộ điện. Toàn bộ thân chiếc nồi được thiết kế bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, dày dặn với lớp thành nồi và lớp cách nhiệt dày đến 5cm. Lớp trong cùng là phần đun nấu, bên cạnh là khoang đun cách thủy truyền nhiệt dầu làm nóng. Đặc điểm nồi khi đun cách thủy chống khê cháy vì khi sử dụng nhiệt làm nóng sẽ truyền ra đáy và thành nồi, dầu bao quanh đáy và thân xung quanh nhiệt sẽ tỏa đều ra khắp thân nồi, độ sôi của nồi ở tất cả các điểm như nhau, mặt khác với nhiệt độ sôi của dầu cao lên đến 200 hoặc 300 độ, nguyên liệu khi ninh nấu sẽ nhanh ra nước cốt, hoặc khi cô đặc bằng mô tơ khuấy sẽ nhanh bay hơi về dạng đặc nhanh hơn trong khi công suất điện không cần lớn tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Dầu ở đây khi sử dụng là dầu thực vật bình thường để truyền nhiệt, không độc hại, sạch sẽ, không có mùi hôi như đun dầu hóa học, dễ thay thế khi cần thay lứa dầu mới. Khi sử dụng nhiệt dầu lại không nhanh hao như nhiệt bằng hơi nước. Chúng ta chỉ cần 1 lượng dầu cố định từ ban đầu và thông thường tầm 2 tháng chúng ta mới thăm dầu 1 lần, mỗi lần tiếp thêm lượng dầu hao chỉ từ 0.5l đến 1l để bù lượng dầu hao khi đun nấu.

Cấu tạo lớp vỏ nồi
Đường tiếp và thăm dầu
Que thăm dầu

Thông số kỹ thuật
Đường kính lòng nồi: 50cm
Đường kính phủ bì: 60cm
Chiều sâu lòng nồi: 52cm
Chiều cao nồi cả chân: 87cm
Công suất: 4kw+2kw
Điện áp: 220V/380V (380V giá + 400k)
Mô tơ giảm tốc 220V hàng Nhật bãi
Tay khuấy có thể tháo rời tiện dụng dùng cho trường hợp ninh nước thuốc
Chất liệu inox 304 bền đẹp
Tiếp theo là bộ phần mô tơ và cần khuấy. Chiếc nồi này sử dụng mô tơ giảm tốc với tốc độ quay khoảng 50 vòng/phút được thiết kế trên giá đỡ có thể nhấc ra hoặc lắp vào dễ dàng với tay chốt cố định hai bên chắc chắn, cánh tay khuấy rộng có tác dụng khuấy đều các nguyên liệu khi cô đặc.

Mô tơ quay giảm tốc
Bộ tay khuấy tự động
Tay khuấy đặt trong lòng nồi

Phía trên phần miệng nồi được thiết kế đa năng, do bộ mô tơ và tay khuấy có thể nhấc rời ra ngoài nên khi không khuấy chúng ta có thể tận dụng làm ninh nấu. Nồi được thiết kế với 2 chiếc nắp vung đa năng đặc biệt. 1 chiếc vung nắp cắt đôi bán nguyệt để đậy khi dùng cho khi khuấy và 1 chiếc vung bình thường dùng để đậy vào nồi khi nấu cao thảo dược.

Nắp cắt nửa dùng cho bộ khuấy

Nắp phụ dùng để nấu dược liệu đa năng

Với cơ chế sử dụng dầu để truyền nhiệt, bộ nồi to 100 lít này công suất tiết kiệm điện năng tổng là 6kw. Nồi có 2 chế độ hoạt động tiện dụng. Núm vặn đèn đỏ công suất lớn dùng cho trường hợp cần đun sôi nhanh là 4kw và chế độ núm vặn đèn xanh khi cần đun nhỏ là 2kw. Các linh kiện được thiết kế theo dòng linh kiện mới gọn gàng, dễ sử dụng, khi về sử dụng người dùng chỉ cần kết nối với nguồn trên nồi mà không phải lắp đặt gì thêm trên thiết bị. Mặt khác trường hợp thời gian lâu dài về sau có thể bảo trì thay thế linh kiện tại chỗ dễ dàng mà không phải di chuyển đi lại. Nguồn điện sử dụng bạn có thể đặt dùng điện dân dụng 220V hoặc 380V tùy theo nhu cầu sử dụng

Chiết áp bật tắt và đèn báo

Một điểm đặc biệt trên thiết bị đó chính là phần van xả. Nồi được thiết kế loại van xả cơ lớn đường kính lên đến 6cm đặc trưng cho thiết bị, giúp cho quá trả xả nguyên liệu ra nhanh và dễ dàng hơn.

Nồi nấu cô đặc cao dược liệu 2 trong 1 tay khuấy 100 lít
Van xả lớn đường kính lên đến 6cm
Dây điện nguồn

Mời quí vị và các bạn xem chi tiết hơn tại video giới thiệu sản phẳm:

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quí vị gọi điện thoại theo số hotline 0985.322.325 / 024.66.533.355 hoặc truy cập vào website dungdoanh.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn để lại bình luận