Giới thiệu máy dán miệng cốc bán tự động ETON ET-D6

Máy dán miệng cốc là loại máy thường được sử dụng trong các quán bán đồ nước uống giải khát như: nước mía, chè thập cẩm, sữa đậu nành…chiếc máy này khá công dụng và tiện lợi hơn nữa giá thành khá rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng do đó máy được sử dụng khá phổ biến trên thị thường. Hôm nay để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sản phẩm với những bạn đang cần sử dụng tìm hiểu mình sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn chiếc máy này.
Trước hết, đây là dòng máy dán hay còn gọi là máy dập nắp cốc bán tự động, nghĩa là bạn sẽ phải thao tác khi sử dụng chiếc máy này (còn 1 dòng máy nữa là dòng tự động hoàn toàn mình sẽ nói qua ở cuối bài viết này) thế nhưng cũng không quá khó khăn và mất nhiều công đoạn khi làm chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể làm ra sản phẩm mong muốn. Bề ngoài của máy được cấu tạo bằng vỏ kim loại sơn tĩnh điện khá chắc chắn, máy có tổng trọng lượng là 18kg, màu sắc thiết kế đẹp bắt mắt.

Máy dán miệng cốc bán tự động ETON ET-D6
Máy dán miệng cốc bán tự động ETON ET-D6

Phía trước máy là núm điều chỉnh mức nhiệt khi dán miệng cốc. Tùy thuộc vào loại màng nhựa cần dán chúng ta điều chỉnh ở các ức nhiệt khác nhau từ 50 đến 250 độ. Thông thường với các loại cốc phổ thông chúng ta để ở mức nhiệt 150 – 170 độ.

Mặt điều khiển trước máy
Mặt điều khiển trước máy

Khi sử dụng máy  có 2 tráng thái đèn: đèn đỏ và đèn xanh nghĩa là khi máy ở chế độ đèn đỏ là máy đã cấp đủ nhiệt để dán cốc khi đó bạn có thể thực hiện thao tác dán miệng cốc ngược lại khi đèn chuyển sang màu xanh ở trạng thái thiếu nhiệt bạn cần chờ đến khi đèn chuyển sang màu đỏ mới có thể thao tác với sản phẩm. Phía dưới đèn là 1 nút công tắc bật tắt và báo điện nguồn. Phía trên là logo thương hiệu máy ETON, đây là thương hiệu khá nổi tiếng lâu năm và phổ biến trên thị trường, hãng chuyên sản xuất các loại máy móc công nghiệp dùng cho thực phẩm, nhà hàng, nhà bếp,…

Nơi đặt cốc
Nơi đặt cốc

Phía bên dưới bản điều khiển là nơi đặt cốc. Tại đây bạn sẽ đặt cốc vào máy và thực hiện đẩy vào sâu trong máy khi tiến hành dán miệng cốc. Máy dán được khá nhiều loại cốc từ: 300ml -850ml, đường kính miệng cốc: 90, 95 hoặc 75mm, chiều cao cốc có thể dán lên đến 15 cm. Khi sử dụng những chiếc cốc nhỏ 75mm bạn đặt thêm 1 chiếc vòng nhỏ sơ cua nhỏ ở ngòai vào vòng tròn để cốc để thao tác với những chiếc cốc bé.

Nắp cốc sau khi dán
Nắp cốc sau khi dán
Nơi để cuộn màng dán
Nơi để cuộn màng dán

Khi sử dụng máy chúng ta sẽ có 1 cuộn màng để dán miệng cốc ở trên và 1 cuộn lăn để thu lại màng thừa sau khi đã dán ở phía trên. Sau mỗi lần dán bạn thực hiện cuốn 1 vòng nhỏ để thu màng vừa dán xong, chuẩn bị dán chiếc cốc tiếp theo. Phía bên trên cuộn lăn màng cần gạt thao tác khi dán miệng cốc.

Cần gạt
Cần gạt
Mặt bên của máy
Mặt bên của máy

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy dán miệng cốc bán tự động ETON ET-D6:

Ngoài sản phẩm máy dán miệng cốc bán tự động, ETON còn có dòng máy dán miệng cốc tự động hoàn toàn. Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải thao tác đẩy bàn đặt cốc vào trong máy hay gạt cần để dập nắp cốc. Mọi thác này máy sẽ làm tự động hoàn toàn. Nhưng giá thành của chiếc máy này cao hơn nhiều so với dòng máy bán tự động khoảng hơn 7 triệu đồng. Một số hình ảnh về máy:

Thông số kỹ thuật
Máy dán miệng cốc tự động hoàng toàn ETON ET-Q7

Chục gắn cuộn màng nhựa dán nắp cốc
Chục gắn cuộn màng nhựa dán nắp cốc

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quí vị gọi điện thoại theo số hotline 0985.322.325 / 04.66.533.355 hoặc truy cập vào website dungdoanh.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Gửi phản hồi