Giới thiệu nồi luộc giò bằng điện dung tích 100 lít

Nồi luộc giò bằng điện 100 lít

Giò là món ăn quen thuộc với người Việt Nam và cũng là món ăn truyền thống trong các đình đám cỗ bàn hay trong các quán ăn từ bánh cuốn chả giò cho tới các quán bún chả… Nhu cầu sử dụng thị trường khá cao, có nhiều cơ sở hình thành và phát triển từ món ăn này. Tùy theo nhu cầu cung ứng ra ngoài thị trường mà các đơn vị có nhiều hình thức làm khác nhau, với các cơ sở vừa và nhỏ họ lựa chọn những chiếc nồi luộc giò với công suất đủ phục vụ cho nhu cầu làm thay vì sử dụng những chiếc tủ to phù hợp cho các cơ sản xuất lớn. Nồi luộc giò có nhiều loại với các mức dung tích to nhỏ khác nhau theo nhu cầu làm. Thông thường, hiện nay đa số các cơ sở đều sử dụng loại nồi luộc giò bằng điện thay vì những chiếc nồi luộc giò cũ kỹ sử dụng than hoặc củi bụi bặm, kém vệ sinh độc hại và hơi mất công sức. Chiếc nồi luộc giò bằng điện chất liệu inox 2 lớp dung tích 100 lít có tính năng bảo ôn giữ nhiệt được các cơ sở sản xuất sử dụng khá phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo cũng như sự tiện dụng cho người dùng khi sử dụng chiếc nồi này nhé.

Nồi luộc giò 100 lít dùng điện chất liệu inox 2 lớp lớp bảo ôn giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng
Nồi luộc giò 100 lít dùng điện chất liệu inox 2 lớp lớp bảo ôn giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng

Nồi được cấu tạo từ chất liệu inox 2 lớp cao cấp bền đẹp chống rỉ, sạch sẽ, sáng bóng dễ vệ sinh lau chùi, giữa 2 lớp inox là lớp Polyurethan (lớp xốp cách nhiệt) nên khi sử dụng người dùng không sợ nóng bỏng ở ngoài như nồi 1 lớp bởi tính năng bảo ôn giữ nhiệt giúp nước trong nồi được giữ nóng tốt hơn so với các loại nồi khác, do đó nước sẽ được đun sôi nhanh hơn tiết kiệm điện năng sử dụng.

Bộ 3 chiết áp điều chỉnh hoạt động và đèn báo
Bộ 3 chiết áp điều chỉnh hoạt động và đèn báo

Mặt phía trước nồi là đèn báo hoạt động và  3 chiết áp điều chỉnh khi sử dụng. Với 3 chiết áp này bạn có thể chủ động điều chỉnh công suất khi đun rất tiện lợi. Chẳng hạn như khi chúng ta cần đun sôi nước nhanh chúng ta có thể bật cả 3 chiết áp để cả 3 mâm nhiệt trong nồi hoạt động, lúc nước sôi chúng ta có thể tắt chiết áp hoặc giảm bớt công suất tùy theo mức độ sử dụng mà chúng ta điều chỉnh cho hợp lý. Khi sử dụng bạn nên lưu ý đàm bảo nước có ở trong nồi khi sử dụng. Trong trường nồi bị cạn nước có thể gây cháy, hỏng mâm nhiệt.

Mâm nhiệt đun nước
Bộ ba mâm nhiệt đun nước

Thông số kỹ thuật:
Dung tích: 100 lít
Công suất: 8,4 kw
Điện áp: 220V
Đường kính trong lòng nồi: 50 cm
Chiều cao nồi: 85 cm
Điều khiển bằng chiết áp
Van xả đáy inox
Lớp giữ nhiệt dày 3 cm
Chất liệu vỏ inox 2 lớp

Khi luộc giò chúng ta bỏ giò vào trong giỏ. Với chiếc giò này bạn không chỉ luộc được giò mà còn có thể làm nhiều món luộc hay ninh khác như: luộc bánh chưng, luộc trứng,… ninh hầm xương rất đa năng.

Giỏ inox trong lòng nồi
Giỏ inox trong lòng nồi

Không chỉ thân nồi làm bằng chất liệu inox 2 lớp chống nóng mà ngay đơn vùng nồi cũng được thiết kế cũng làm từ chất làm inox bảo ôn khi cầm vào không gây cảm giác nóng.

Nắp nồi chất liệu inox 2 lớp
Nắp nồi chất liệu inox 2 lớp
Bộ giỏ và nắp nồi luộc giò bằng điện
Bộ giỏ và nắp nồi luộc giò bằng điện

Khi vệ sinh nồi hoặc cần lấy nước nóng, bạn không cần phải mở nắp nồi ra để lấy nước mà chỉ cần thao tác đơn giản mở van xả nước ra rất tiện lợi.

Van xả đáy lấy nước nóng hoặc vệ sinh nồi
Van xả đáy lấy nước nóng hoặc vệ sinh nồi

Nồi được thiết kế rất chắc chắn không chỉ từ chất liệu inox 2 lớp mà ngay cả phần chân nồi cũng được thiết kế với 4 chân trụ tạo ra sự vững chắc, hơn nữa bạn có thể tùy chỉnh độ cao thấp, cân bằng trên các mặt phẳng.

Bộ 4 chân nồi chắc chắn cân bằng có thể điều chỉnh được độ cao thấp
Bộ 4 chân nồi chắc chắn cân bằng có thể điều chỉnh được độ cao thấp

Video chi tiết về sản phẩm:

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quí vị gọi điện thoại theo số hotline 0985.322.325 / 04.66.533.355 hoặc truy cập vào website dungdoanh.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.