Đăng bởi Để lại phản hồi

Máy làm bánh Crepe(bánh Kếp) Thái Lan nào tốt nhất?

Bánh Crepe dần đang là một món ăn được ưa chuộng ở Việt Nam, đối với các cô cậu học sinh từ cấp 1 đến 2 đôi khi là cả cấp 3, chắc chắn không xa lạ gì đối với những tiệm bánh ở ngay cổng trường. Trên biển hiệu thường sẽ ghi Bánh Crepe Thái Lan. Nhưng thực sự nguồn gốc của bánh Crepe có từ vùng Bretagne ở tây bắc Pháp. Nếu bạn đến Pháp và về vùng Bretagne nhớ thưởng thức bánh Crepe với một ly rượu Táo nhé. Đó thực sự là một món ăn vô cùng thú vị.
Ở Việt Nam, bánh Crepe thường được giới thiệu là một món ẩm thực của Thái Lan nhiều hơn. Mình đang đặt câu hỏi là chắc do Việt Nam gần Thái Lan hơn chăng?

Bánh làm rất đơn giản, chỉ cần bột mỳ được pha, thêm xúc xích cắt nhỏ, thịt hun khói thêm chút rau, và trứng gà nữa là có thể các bạn đã đầy đủ nguyên liệu để làm bánh rồi. Những năm khoa học, kỹ thuật chưa phát triển người ta sẽ dùng chảo để tráng những chiếc bánh Crepe, nay với sự phát triển chóng mặt của cơ khí, kỹ thuật nên nhà máy đã sản xuất những sản phẩm vô cùng độc đáo và tiện dụng cho việc làm một chiếc bánh Crepe.


Với máy làm bánh Crepe do Điện máy Dũng Doanh nhập khẩu và phân phối, đã tạo lên bước đột phá để làm nên những chiếc bánh Crepe vô cùng bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon của bánh.


– Đường kính mặt bếp: 45cm
– Chiều cao: 23cm
– Chất liệu: Gang thép
– Loại dùng: Dùng ga
Nếu các bạn đang thắc mắc không biết đi đâu để có thể tìm một sản phẩm gọn gàng, thông minh để phù hợp nhu cầu thì hãy liên hệ Điện máy Dũng Doanh để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi khi mua hàng nhé.
DNTN Dũng Doanh
Địa chỉ: Số 251-C8, Khu đô thị Đại Kim, Đường Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT: 098.1111.755/093.443.9112
Website: www.dungdoanh.com

Mời bạn để lại bình luận