Tại sao nên dùng nồi nấu cháo nhiệt dầu

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để cho thể nấu một nồi cháo cho từ 100 suất cháo cho đến cả 1000 suất cháo 1 lần? Bạn không biết nồi nấu cháo nào có thể đảm bảo cả chất và lượng cháo lớn như vậy? Bạn băn khoăn về lợi nhuận khi mở quán cháo với số lượng lớn như vậy thì dùng nồi nấu cháo nào vừa đảm bảo được doanh số bán hàng vừa đảm bảo được lợi nhuận? Nấu cháo nhiều phải đảm bảo cháo không khê, không cháy, thành phẩm luôn thơm ngon, thời gian nấu phù hợp và đặc biệt phải tiết kiệm thời gian trông cháo trong quá trình nấu cháo?
Có hàng ngàn câu hỏi được đặt ra khi bắt đầu mở 1 cơ sở nấu cháo kinh doanh.
Nếu chỉ cần nấu cháo trong một lần thì cũng sẽ có rất nhiều loại nồi có thể làm được, nhưng nấu thủ công là phải khuấy trong quá trình nấu để không bị khê cháy đáy nồi dẫn đến hư nồi. Thời gian canh khi nấu cháo cũng rất bất tiện và vất vả, yêu cầu gần như luôn túc trực bên nồi cháo, canh củi/ga…rất là mất thời gian.
Để giảm bớt gánh nặng về nhân công, thời gian cũng như giảm lượng nguyên liệu bị hao hụt khi nấu cháo Dũng Doanh cho ra đời dòng sản phẩm Nồi nấu cháo inox nhiệt dầu Dũng Doanh
noi_nau_chao_bang_dien (1)
Ưu điểm của nồi nấu cháo nhiệt dầu là:
+ Làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304, dày 1 li, 3 lớp inox, 1 bọc bảo ôn giữ nhiệt, an toàn cho người sử dụng.
+ Dung môi đun bằng nhiệt của dầu(sôi ở 300 độ) rất nóng, cho hiệu suất đun nấu nhanh, ủ cháo sau khi tắt điện khoảng 6 tiếng(cháo vẫn còn ấm).
+ Nồi nấu không khê, không cháy, tiết kiệm nguyên liệu nấu đến 30% so với cách nấu cháo thông thường.
+ Nồi bằng inox sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không mất nhiều thời gian cọ rửa nồi sau khi nấu, vệ sinh cực kỳ dễ dàng và thuận tiện với van xả đáy.
+ Vô cùng tiết kiệm điện, với các nồi thông thường, công suất điện rất lớn, nhưng đối với Nồi nấu cháo inox nhiệt dầu Dũng Doanh thời gian nấu trung bình chỉ 1,5h đã hoàn thành, thời gian đun nấu nhanh, thành phẩm luôn đảm bảo nhừ nhuyễn, thơm ngon và không bị vỡ mặt cháo.
+ Thời gian thay dầu tùy vào từng cách sử dụng, nhưng trung bình khoảng 10 đến 12 tháng mới phải thay dầu 1 lần, rất tiết kiệm nhiên liệu đốt nóng.
+ Nồi có hệ thống điều hòa không khí, đảm bảo không có áp suất khi đun nấu, an toàn cho người sử dụng.
Lòng trong nồi
Giờ đây khi bạn nấu một nồi cháo lớn không phải ngồi canh nồi cháo luôn tục, thời gian đó bạn làm được rất nhiều việc khác để có thể bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giảm bớt gánh nặng nhân công, giảm bớt áp lực đầu tư, tiết kiệm tiền bạc.
+ Ngoài ra, Nồi nấu cháo inox nhiệt dầu Dũng Doanh còn có thể dùng để luộc đồ(gà, vịt, bánh chưng,…), hấp pate, kho cá, cô đặc dược liệu, khuấy mỹ phẩm, nấu soup,… Thay vì bạn phải dùng nhiều sản phẩm cồng kềnh cho gian bếp vốn chật chội, bạn chỉ cần 1 nồi có thể đảm bảo cho mình hoàn thành được các loại thực phẩm khác nhau rất hiệu quả và tiết kiệm.
Chất liệu inox 3 lớp chống khê cháy
+ Bảo hành linh hoạt, các bạn ở mọi miền tố quốc đều có thể giao dịch mua bán và bảo hành thuận tiện, gọn gàng, Dũng Doanh bảo hành 12 tháng đối với phần điện, 24 tháng đối với phần inox.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
VPGD Điện Máy Dũng Doanh
ĐC: Số 251C8 – KĐT Đại Kim – Đường Nguyễn Cảnh Dị – Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 02466.533.355 / 0985.322.325
Hotline: 098.1111.755 / 093.443.9112
Website: http://dungdoanh.com/
Email: dungdoanhstore@gmail.com
Facebook: Dien May Dung Doanh (dungdoanhstore@gmail.com)
Zalo/Viber: 093.443.9112

Mời bạn để lại bình luận