Đăng bởi Để lại phản hồi

Thông báo V/v hạn chế tiếp xúc, giao dịch trực tiếp do dịch bệnh Covid-19

Chung tay phòng chống Covid

Kính gửi quý khách hàng,
Trước tiên, Dũng Doanh vô cùng cảm ơn và trân trọng sự yêu mến và ủng hộ các sản phẩm, hàng hóa của chúng tôi. Nhưng trước sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, cũng như làm theo Yêu cầu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội (https://vnexpress.net/thoi-su/ha-noi-yeu-cau-dong-cua-hang-dich-vu-khong-thiet-yeu).

Dũng Doanh khuyến cáo khách hàng hạn chế giao dịch trực tiếp nhằm giảm thiểu khả năng lây lan của bệnh dịch, tăng tối đa an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.
Kể từ ngày 26/03/2020 nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm của Dũng Doanh nên giao dịch online bằng các hình thức như: Điện thoại, Zalo, Facebook, Viber…

Hàng hóa sẽ được chuyển đến quý khách bằng các hình thức sau:
1 – Ship miễn phí trong nội thành Hà Nội: Đối với khách hàng đang trong nội thành Hà Nội, sau khi chốt đơn hàng chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 4-6h với hàng có sẵn. Đối với hàng phải đặt hàng thì sẽ ship trong vòng 4 đến 5 ngày sau khi đặt hàng.
2 – Bưu điện(hình thức này đã và đang triển khai): Do khoảng cách địa lý, đối với những khách hàng ở xa, không tiện xe khách, xe tải đi qua. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 30% giá trị đơn hàng(hoặc giá trị đặt cọc bằng 2 lần cước vận chuyển), chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện, sau thời gian 5 – 7 ngày(tùy gói vận chuyển), bên bưu điện giao hàng, quý khách kiểm tra hàng và trả nốt số tiền còn lại cùng với cước vận chuyển.
3 – Chuyển khoản gửi xe(hình thức này đã và đang triển khai): Đối với khách hàng tiện đường xe tải/xe khách. Quý khách vui lòng chuyển khoản 100% đơn hàng cho Dũng Doanh, khi Dũng Doanh nhận được tiền hàng, tiến hành giao hàng qua nhà xe. Hàng hóa sẽ được đám bảo giao đến tay quý khách, nếu thất lạc Dũng Doanh sẽ chịu trách nhiệm.

Một số hình ảnh hàng hóa được đóng gửi đi cho khách. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kỹ càng để gửi đi qua bưu điện hoặc qua nhà xe.

Mời bạn để lại bình luận