Giới thiệu bộ nồi nấu đậu bằng điện chống khê cháy

Nồi hơi nấu đậu bằng điện chống khê cháy là sản phẩm công nghiệp nấu bằng hơi đun cách thủy chuyên dụng dùng cho các cơ sở làm đậu phụ hoặc nấu sữa đậu nành, thay vì các phương pháp nấu than củi khói bụi độc hại kém vệ sinh. Khi sử dụng nồi hơi nấu đậu bằng điện công việc làm đậu sẽ trở nên nhàn, đỡ hao tổn công sức hơn như tại thời điểm như hiện nay chi phí tiêu thụ điện năng so với than củi gần như tương đương so với những lợi ích mag lại. Hôm nay, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của các bạn, mình sẽ giới thiệu cụ thể tới quí vị và các bạn bộ nồi hơi nấu nước đậu bằng điện công nghệ đun sục hơi cách thủy không khê cháy mới nhất hiện nay.

Nồi hơi nấu đậu bằng điện inox 3 lớp đun cách thủy chống khê chống cháy
Nồi hơi nấu đậu bằng điện inox 3 lớp đun cách thủy chống khê chống cháy

Nồi được cấu tạo làm từ chất liệu inox gồm có 3 lớp: Lớp trong cùng là lớp đun nước đậu, lớp ở giữa là lớp đun cách thủy và lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn giữ nhiệt. Chiếc nồi phổ thông thường có dung tích 80 lít, đường kính miệng nồi là 45cm, chiều sâu là 51 cm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể đặt nồi chạy điện dân dụng 220V hoặc điện 3 pha. Ở phía ngoài nồi có tích hợp đường cấp nước vào khoang đun cách thủy và tính năng thăm mực nước chống cháy tiện dụng.

Đường cấp nước vào khoang đun cách thủy
Đường cấp nước vào khoang đun cách thủy
Ống thăm mực nước khoang đun cách thủy
Ống thăm mực nước khoang đun cách thủy

Cơ chế hoạt động của chiếc nồi này là dùng hơi để làm sôi nước đậu, hơi được tạo từ khoang đun nước cách thủy và theo ống dẫn hơi vào trong lòng nồi để sục sôi nước độ. Khi đó đáy nồi và thành nồi phía trong cũng được làm nóng, nước đậu khi được làm chín bằng hơi sẽ tạo độ tươi ngon hơn so với cách nấu thông thường. Điểm lưu ý khi sử dụng chiếc nồi này là bạn không nên để nước trong khoang đun cách thủy bị cạn sẽ làm cháy thanh đun, khi đó chúng ta sẽ phải thay thế bộ thanh đun khác. Thông thường với một lần nấu ở nồi đậu 80 lít lượng cạn đi và phải tiếp nước vào rất ít, thời gian nấu mẻ đầu tiên sẽ lâu hơn những mẻ về sau. Thông thường khi nấu bằng điện dân dụng với công suất 8kw mẻ đầu nấu mất khoảng 40-60 phút tùy độ mạnh của đường điện, những mẻ về sau thời gian mất khoảng 20-30 phút.

Lòng nồi và ống dẫn sục hơi
Lòng nồi và ống dẫn sục hơi

Ở phần đáy của chiếc nồi này được thiết kế rất đặc biệt, đáy được làm vát theo hình chóp nón do đó khi xả nước chúng ta có thể dễ dàng xả được toàn bộ nước đậu ra ngoài 1 cách dễ dàng hơn so với các loại nồi làm đáy bằng. Trong quá trình sử dụng lớp bọc bảo ôn giữ nhiệt ở xung quanh thành nồi sẽ giữ nhiệt cho nồi không bị mất nhiệt, đun sôi nhanh, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng không bị nóng ra phía ngoài. Nồi được thiết kế có đồng hồ báo nhiệt và van xả nước đậu tiện dụng.

Van xả đáy, đồng hồ báo nhiệt
Van xả đáy, đồng hồ báo nhiệt
Nồi nấu đậu bằng điện chất liệu inox 3 lớp thiết kế dày dặn chắc chắn từ trong ra ngoài
Nồi nấu đậu bằng điện chất liệu inox 3 lớp thiết kế dày dặn chắc chắn từ trong ra ngoài
Nắp vung nồi
Nắp vung nồi

Thông số kỹ thuật:
Dung tích: 80 lít
Đường kính miệng nồi: 45 cm
Chiều sâu lòng nồi: 51 cm
Công suất: 8kw
Điện áp: 220/380V
Chất liệu: inox 3 lớp
Tính năng bọc bảo ôn giữ nhiệt chống nóng bề ngoài, tiết kiệm điện năng
Tích hợp van tiếp nước, ống thăm mực nước khoang đun cách thủy chống cháy, van xả đáy, van xả nước đậu
Tích hợp tủ điện điều khiền, đèn báo hoạt động
Đáy nồi được thiết kế vát hình chóp nón giúp xả nước ra hoàn toàn và dễ dàng.

Khi sử dụng nồi chúng ta sẽ thao tác trên tủ điện. Tủ điện được tích hợp 2 Attomat với mức công suất được chia đôi, có thể đun nhanh hay chậm theo nhu cầu sử dụng, đèn báo nguồn và đèn báo thanh công suất chạy khi sử dụng. Mọi thiết kế về nồi đã được làm sẵn, khi sử dụng chiếc nồi này bạn cũng chỉ cần kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng

Tủ điện điều khiển
Tủ điện điều khiển
Attomat bật tắt công suất to nhỏ
Attomat bật tắt công suất to nhỏ

Chân trụ của chiếc nồi này được thiết kế khá vững chắc được biệt phía duwois chân có ren có thể điều chỉnh được độ cao thấp, cân bằng

Chân trụ nồi
Chân trụ nồi

Mời quí vị và các bạn xem video giới thiệu chi tiết về sản phẩm:


Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quí vị gọi điện thoại theo số hotline 0985.322.325 / 04.66.533.355 hoặc truy cập vào website dungdoanh.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

1 bình luận trong “Giới thiệu bộ nồi nấu đậu bằng điện chống khê cháy

  1. vậy giá cho chiếc 100l dùng điện 220v là bao nhiêu và sự chênh lệch giữa nồi 2 pha và 3 pha là như nào
    cảm ơn

Gửi phản hồi