Giới thiệu máy làm kẹo bông di động dùng gas và ắc quy

Máy làm kẹo bông di động

Kẹo bông là loại kẹo làm từ đường dạng bông có vị ngọt, nhiều màu, hình dáng rất bắt mắt. Tùy theo loại máy và tay nghề người làm chúng ta có thể làm ra những chiếc kẹo bông khác nhau (hình hoa, hình trái tim, hình thú,…) Để phù hợp với nhu cầu đi bán di động tại các cổng trường học hay các trung tâm thương mại hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các ban chiếc máy làm kẹo bông di động sử dụng gas kết hợp với ắc quy làm kẹo bông rất nhanh và hiệu quả.

Máy làm kẹo bông di động
Máy làm kẹo bông di động

Máy làm kẹo bông di động cấu tạo gồm có 2 bộ phận chính là: phần đốt lửa và mô tơ quay. Do được đốt nóng trực tiếp từ lửa nhiên liệu gas nên mâm đốt nóng đường được làm nóng trực tiếp do đó bông lên nhanh, chỉ với khoảng thời gian trong vòng 20 giây bạn đã có thể hoàn thành một chiếc kẹo bông bình thường. Hơn nữa, khác với các dòng máy tự chế trên thị trường bông thường không lên từ tâm mà tủa ra xung quanh rất khó quấn kẹo, với chiếc máy này những sợ bông vừa lên nhanh lại lên gọn từ tâm nên việc quấn kẹo trở nên đơn giản hơn nhất là với các loại máy làm kẹo bông nghệ thuật hình hoa, trái tim, hình thú,.. Toàn bộ máy được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng làm từ chất liệu inox sạch sẽ, bền đẹp, gọn gàng.

Kích thước máy
Kích thước máy

Máy làm kẹo bông di động
Mặt phía trước máy là các công tắc điều khiển bao gồm: công tắc bật/tắt nguồn, núm vặn điều chỉnh tốc độ trục quay, núm đánh lửa và điều chỉnh lửa, màn hình led hiển thị vôn kế.

Núm điều chỉnh tốc độ + bật tắt gas + công tắc bật tắt

Máy sử dụng bình ắc quy 12V dung lượng lưu điện tùy người sử dụng thường để gọn nhẹ chúng ta có thể sử dụng loại ắc quy nhỏ gọn như bình ác quy xe máy kết hự với sử dụng bình gas loại 6 kg hoặc 12 kg và van gas gia đình

Lắp đặt máy
Lắp đặt máy

Phía bên trên là chậu inox là mâm đốt nóng đường. Bạn phải đặt chậu inox lên trên nắp trên máy khi sử dụng để khi máy làm kẹo đường sẽ rất nóng, nếu không đặt chậu này lên khi đường văng ra có thể gây bỏng da.

Mâm đốt nóng đường
Mâm đốt nóng đường
Chậu inox
Chậu inox
Đầu đốt lửa
Đầu đốt lửa
Phụ kiện
Phụ kiện

Mẹo khi sử dụng: Với lần làm kẹo đầu tiên chúng ta nên làm mâm đốt nóng đường trước sau đó cho đường vào mâm và bật mô tơ quay. Sau khi dùng xong bạn nên vệ sinh mâm đốt nóng đường để bông lên tốt hơn.
Video sản phẩm máy làm kẹo bông di động:

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm quí vị có thể truy cập vào website dungdoanh.com hoặc gọi điện thoại theo số hotline 0985.322.325 / 04.66.533.355 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

1 thought on “Giới thiệu máy làm kẹo bông di động dùng gas và ắc quy

  1. Toi muốn mua mâm dốt nóng đường giá bao nhiêu ? Lien he o đâu?

Gửi phản hồi