Chảo chiên dầu công nghiệp 80cm

11,000,000 

Nếu bạn đang kinh doanh các loại sản phẩm liên quan đến chiên nhúng như chiên Bánh mè, chiên đậu, chiên quẩy… thì bạn không thể thiếu được sản phẩm Bếp chiên dùng dùng điện của Dũng Doanh. Sản phẩm Bếp chiên nhúng tròn 85 lít của được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu inox 304, dày 1 li, lớp bảo ôn giữ nhiệt dày 3cm, được bơm bằng máy áp suất cao, khi các bạn chiên nhúng thực phẩm cho hiệu quả chiên nhúng nhanh, giữ nhiệt tốt và hơn hết an toàn cho người sử dụng.

Vui lòng liên hệ trước để biết tình trạng hàng hóa trước khi mua hoặc đến xem.
Thêm so sánh

Mô tả

Holine (08:30 - 18:00): 02466.533.355 / 0985.322.325 / 0934.439.112 / 0869.334.439
Ngoài giờ hành chính quý khách vui lòng nhắn tin qua số di động hoặc Zalo / Viber

Thông số kỹ thuật:
Đường kính lòng chảo: 80cm
Chiều cao lòng chảo: 17cm
Dung tích thực: 85 lít
Chiều cao tổng: 54cm
Độ dầy lớp bảo ôn thành chảo: 3cm
Công suất: 12kW / 380V

Điều chỉnh và đèn báo
Điều chỉnh và đèn báo

Nồi có 3 núm điều chỉnh cho 3 thanh gia nhiệt bên trong. Mỗi thanh gia nhiệt hoạt động độc lập, cho hiệu suất đun nhanh, hơn nữa nó thực sự hiểu quả khi chiên các loại thực phẩm như bánh, có thể điều chỉnh từng thanh để có được công suất tùy ý, tiết kiệm điện năng và dầu chiên hiệu quả. Khi bắt đầu đun các bạn bật cả 3 thanh lên, sau khi dầu sôi bạn tắt đỡ 2 thanh 2 bên đi, chỉ để thanh ở giữa, với công suất 4kw/380V, bạn sẽ thấy nó đủ khả năng làm thực phẩm chín với màu bắt mắt, thơm ngon, giòn rụm, kết quả là thực phẩm đầu ra sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

Trong lòng nồi
Trong lòng nồi

Bên trong nồi có vỉ chắn đáy inox lưới, ngăn chặn các phần cặn của sản phẩm khi chiên bám xuống làm nhanh hư thanh gia nhiệt. Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

Các thanh gia nhiệt
Các thanh gia nhiệt

Ba thanh gia nhiệt có công suất mỗi thanh là 4kw, tổng 3 thanh là 12kw/380V. Đảm bảo cho các bạn chiên nhanh nhất kể cả với thao tác chiên Hành khô cực kỳ khó tính, với thời gian chiên phải nhanh tránh làm chìm Hành xuống dẫn đến ngấm dầu -> hỏng thành phẩm. Khi các bạn sử dụng loại nồi chiên nhung công nghiệp này bạn hoàn toàn giao phó trách nhiệm đó cho nồi 1 cách an toàn và hiệu quả. Từ chiên bánh cho đến chiên Hành khô với đặc điểm kiêu kỳ khó tính đúng thời gian và đủ nhiệt độ. Toàn bộ thanh gia nhiệt được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách lưu ý:
- Bảo hành:
+ Bảo hành chính hàng
+ Hoặc: bảo hành công ty 12 tháng
- Giá chưa bao gồm VAT
- Hàng đã mua miễn đổi trả
- Liên hệ trực tiếp để biết tình trạng hàng hóa trước khi mua hoặc đến xem
- Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo có thể đã cải tiến hoặc thay đổi, gia công không chính xác
- Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.